LÀM NỘI THẤT BAO NHIÊU TIỀN?

Cập nhật lúc 22:37:08 ngày 27-07-2020

LÀM NỘI THẤT HẾT KHOẢNG BAO NHIÊU?

Câu hỏi này rất thường gặp khi các bạn đang thật sự quan tâm đến nội thất, muốn sắm sửa cho căn hộ của mình những vật dụng thiết yếu và tiện ích để sách vali đến ở. Hôm nay, Nội thất New Asia xin chia sẻ với các bạn bài viết về "Định hướng nội thất cho căn hộ mới".

CCN60 M2 (3)

Như các bạn đã biết một điều không thể phủ nhận đó là: sản phẩm tốt thì không thể tìm thấy giá rẻ. Thế nhưng không ít người phải chi trả giá trị cao mà sản phẩm không được tương xứng. 

     Ngày nay, gỗ công nghiệp cao cấp đang chiếm lĩnh thị trường lớn của đồ gỗ nội thất trên thế giới, để dần thay thế cho gỗ tự nhiên đang dần khan hiếm đồng thời khắc phục những nhược điểm nghiêm trọng của gỗ tự nhiên vốn có như: Cong vênh, mối mọt, chống ẩm, chống ồn, gia công tiết kiệm, bề mặt đẹp, màu sắc phong phú... Gỗ tốt, phụ kiện tốt và kỹ thuật chuyên nghiệp sẽ đem lại sản phẩm chất lượng. Để phân tích sâu hơn khía cạnh này chúng tôi xin đưa ra 3 vấn đề sau đây: 

1. Sản phẩm chất lượng - giá thành cao

Như đã nói ở trên: Một sản phẩm tốt được quyết định từ 3 yếu tố: Gỗ tốt - Phụ kiện tốt - Kỹ thuật gia công chuyên nghiệp. 

CC AL (2)

Hiện nay có rất nhiều loại Ván gỗ công xuất hiện trên thị trường từ nhiều nhà máy Nội địa và cả nhập khẩu từ Trung Quốc, Malai, Indo, Thái Lan...Song song với đó là nhiều loại ván gỗ với chất lượng khác nhau không phải nhà sản xuất nội thất nào cũng phân biệt được.

Chính vì thế, việc chọn nhà cung cấp nguồn ván ổn định lâu dài, chất lượng tốt là khâu chuẩn bị vô cùng quang trọng trong gia công sản xuất. 

2. Sản phẩm nhẩm kém chất lượng - Giá thành thấp.

     Việc chọn lựa những sản phẩm nguyên liệu kém chất lượng ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh, sản xuất và người tiêu dùng.

Những sản phẩm kém chất lượng chủ yếu là sử dụng loại gỗ kém - giá thành thấp, thi công ồ ạt, phụ kiện kém... để giảm giá thành sản phẩm tới 30% thậm chí tới 50% trên thị trường. Song song với nó là những hệ lụy như độ bền sản phẩm thấp, chế độ bảo hành không có... Đó là điều hiển nhiên đối với những nhà sản xuất không có uy tín.

3. Sản phẩm kém chất lượng - giá thành cao.

Trên thực tế không ít người gặp phải những nhà sản xuất không có tâm và không có chữ tín. Khi ký kết với khách hàng là sản phẩm từ nguyên vật liệu tốt nhưng khi sản xuất lại thay thế hoàn toàn hoặc thay thế một phần bằng nguyên liệu kém để hạ giá thành đầu vào (có thể hạ giá nguyên liệu đến vài chục nghìn thậm chí đến vài trăm nghìn cho một tấm ván gỗ). Làm như vậy khách hàng sẽ phát hiện ra sau một thời gian sử dụng bằng những nhược điểm của nó. Chính vì vậy việc lựa chọn các nhà sản xuất uy tín, đúng tiền, đúng chất lượng là một điều mà các bạn cần quan tâm.

Đối với Nội Thất New Asia chúng tôi cam kết không dùng nguyên liệu kém, phụ kiện đểu để thi công và lắp đặt cho khách. Nếu sai trong hợp đồng xin bồi hoàn gấp 3 giá trị tài sản.

Vậy câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi trên tiêu đề là: Làm nội thất cho gia đình bạn có rất nhiều mức giá tùy thuộc vào yêu cầu, số lượng của mỗi gia chủ. Một vài chục triệu cũng có thể mua đồ làm sẵn ngoài cửa hàng về kê kín nhà, trăm triệu cũng có thể thuê thiết kế và thi công nội thất theo yêu cầu, hoặc có thể đến vài trăm triệu cho đồ nội thất của bạn.

Nội thất New Asia chuyên thiết kế và thi công các công trình nhà ở, chung cư, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, showroom... tại các tỉnh thành trong phạm vi cả nước. Chúng tôi cam kết về chất lượng và thời gian thi công lắp đặt. Sản phẩm được sản xuất từ nguyên liệu tốt nhất và được bảo hành lâu dài cùng với phương châm "Trao chữ Tín - Nhận niềm Tin". 

Quý khách quan tâm hãy gọi cho chúng tôi. Hotline:  0242.242.1010 - 09.68.68.08.82 để được tư vấn, hợp tác và phục vụ.